Bàn Cafe

Ghế Cafe

Ghế Quầy Bar

Santang Viet nam

Santang Việt Nam là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm nội thất như: bàn cafe, nghế cafe, nghế quán bar… hàng đầu tại Việt Nam.

Mua Hàng

Tổng quan về Harmoor

Nội Thất Santang được thành lập vào năm 1998 và nhà máy Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Công ty có diện tích 35000 mét vuông và có 7 máy ép phun quy mô lớn. Chúng tôi chủ yếu sản xuất bàn ghế nhựa, được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Chính Trực

Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng chính trực cao nhất.

Lấy việc kinh doanh trung thực làm nền tảng để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Tích Cực

Luôn lấy khách hàng làm trọng tâm trong kinh doanh.

Cải tiến và tìm tòi các ý tưởng mới để không ngừng tăng chất lượng sản phẩm.

Toàn Tâm

Ứng dụng, bồi dưỡng tinh thần vì công việc cho tất cả nhân viên

Cung cấp môi trường thuận lợi, an toàn để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển

Santang tự hào về nhân viên của chúng tôi với lý do chính đáng. Chúng tôi thu hút và giữ chân những người có năng lực để làm việc trong công ty khí công nghiệp của chúng tôi. Sự phát triển của công ty được xác định bởi tham vọng trở thành nhà cung cấp bàn nghế hàng đầu Việt nam, và được ngưỡng mộ bởi con người của công ty. Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi.

Santang Furniture
Table 1545F
Table 1545F

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Đánh giá về sản phẩm của santang

Đây là công ty chuyên sản xuất và là nhà cung cấp về các sản phẩm về bàn cafe, nghế cafe, nghế quán bar…. Chất lượng sản phẩm ở nhà cung cấp rất tốt và nhiều mẫu mã đẹp mắt. Chúng tôi rất hài lòng về các sản phẩm do quý công ty cung cấp.

Mark Jance / Thái Lan
Đánh giá về sản phẩm của santang

Chúng tôi đã đến thăm nhà máy sản xuất của Santang tại Việt Nam. Một quy trình sản xuất hiện đại, tạo ra các sản phẩm chất lượng. Chúng tôi hiện đang hợp tác với Santang để nhập khẩu sản phẩm về Nhật Bản.

Wanlapa Traisorat / Nhật Bản
Đánh giá về sản phẩm của santang

Hiện tại chúng tôi đang nhập khẩu các sản phẩm về nội thất của Santang. Khách hàng của chúng tôi đánh giá rất cao các sản phẩm của Santang vì mẫu mã và chất lượng sản phẩm rất tốt. Các thiết kế mang phong các hiện đại.

MIRORIM / Philippines

THƯ VIỆN HÌNH ẢNH

ghế cafe
Coffee Chair 1759
Santang Furniture

Hội Chợ Và Triển Lãm Nội Thất Quốc tế

Santang Việt nam
Hội chợ triển lãm
Liện hệ - contact

Những câu hỏi thường gặp về Santang

Santang với nhiều sản phẩm đa dạng phù hợp với yêu cầu của thiết kế hiện đại. Các sản phẩm của Santang luôn là những model mới nhất thị trường. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo với các chứng chỉ an toàn và chất lượng quốc tế.

Tùy thuộc vào số lượng sản phẩm của khách hàng thì mỗi loại sản phẩm đều có chi phí khác nhau. Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm với số lượng lớn, vì thế giá cả sản phẩm sẽ đi theo số lượng nhập hàng.

Chúng tôi là công ty lớn nhập khẩu nội thất từ Trung Quốc, Anh Quốc, … với chất lượng cao và giá tốt cho các cửa hàng nội thất tại Việt Nam. Đội ngũ hỗ trợ khách hàng luôn tận tâm và nhanh chóng nhất.

Santang là nhà sản xuất và là nhà cung cấp các sản phẩm chính bao gồm nghế cafe, bàn cafe, nghế quán bar, bàn quán bar với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Ngoài ra chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH Santang Việt Nam có địa chỉ tại: Lô F1 và F2, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam

Hiên tại Santang cung cấp sản phẩm đến tất cả các quốc gia trên thế giới. Khách hàng của Santang hầu hết ở các quốc gia như: Việt Nam, Indonesia, Amercia, Canada, Australia, New Zealand, India, Singapore, Philippines, Malaysia