Nội Thất Santang tham gia hội chợ quốc tế đồ nội thất VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM

5/5 - (12 bình chọn)

Giới thiệu về hội chợ quốc tế đồ nội thất VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM

Triển lãm VIFA là sự kiện được tổ chức thường niên hàng năm, nơi trưng bày về lĩnh vực Nội Thất. Tại VIFA EXPO 2023 quý khách sẽ được chiêm ngưỡng những sản phẩm tinh túy và tài hoa nhất mang đến cho quý khách những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Nội Thất Santang tham gia hội chợ quốc tế đồ nội thất VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM

Sau một loạt những thành công được thu về từ những sự kiện Vifa Expo trước đó, Triển lãm Vifa đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngành gỗ, đến năm 2023 triển lãm ngành gỗ càng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía các Doanh nghiệp cùng quý khách hàng.

Santang Furniture

Năm 2023 được định hướng tổ chức với quy mô lớn hơn so với những lần tổ chức trước đó. Dự kiến sẽ có 2500 gian hàng sẽ được trưng bày, điều này tạo điều kiện cho Hội chợ ngành Gỗ và Nội thất Việt Nam được phục hồi và tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới. Bên cạnh đó VIFA EXPO quy tụ hơn 500 doanh nghiệp trưng bày triển lãm đến từ trong và ngoài nước.

Năm nay, VIFA EXPO đã thu hút 612 doanh nghiệp tham gia với 2.410 gian hàng đăng ký trên tổng quy mô 40.000m2 của hội chợ, tăng gấp 3 lần so với năm 2022, với các doanh nghiệp lớn tham gia như: Kettle Interiors Asia; Woodnet; Livax Vietnam; MFC Group (UK); Eurofar International B.V; Eurowood Vietnam; Nixxin, Fukui Vietnam Furniture; Allingham Holdings; Living Ikon Home; Square Home Vietnam; Koda Saigon; 2-Connect, Cerubo; Tien Trien Vietnam; GOMO; Casarredo; Santang Furniture; MV Investment cùng với hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài khác.

Thông tin thời gian và đại điểm diễn ra hội chợ

  • Tên triển lãm: VIFA EXPO – Hội chợ Quốc tế Đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ 2023
  • Thời gian: Diễn ra từ ngày 08/03/2023 đến 11/03/2023
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)
  • Quy mô: Dự kiến sẽ có 2500 gian hàng trưng bày triển lãm đến từ hơn 500 doanh nghiệp tại Việt Nam và thế giới.

Ngành hàng trưng bày: Được trưng bày đầy đủ các sản phẩm liên quan đến ngành gỗ và các đồ thủ công mỹ nghệ như:

  • Đồ gỗ trang trí nội thất trong nhà và ngoài trời: Bàn, ghế, tủ đựng đồ, giường, sàn, các loại cửa gỗ, …
  • Vật dụng dùng trong trang trí: giỏ hoa, bình hoa, đèn trang trí, chăn, ga, gối, đệm, thảm trải sàn, giấy dán tường, tranh trang trí, các loại rèm che, hoa giả, …
  • Các đồ vật lưu niệm, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ gỗ mỹ nghệ, các vật dụng sơn mài.
  • Trang trí cảnh quan sân vườn.

Santang Furniture

Giới thiệu về Nội Thất Santang

Nội Thất Santang được thành lập vào năm 1998 và nhà máy Việt Nam được thành lập vào năm 2017. Công ty có diện tích 35000 mét vuông và có 7 máy ép phun quy mô lớn. Chúng tôi chủ yếu sản xuất bàn ghế nhựa, được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á.

Các sản phẩm của Nội Thất Santang trưng bày tại hội chợ quốc tế đồ nội thất VIFA EXPO 2023 tại TP.HCM

Nội Thất Santang sẽ trưng bày các sản phẩm mới và độc đáo của chúng tôi tại hội chợ, bao gồm các loại ghế như: ghế cafe, ghế quầy bar, ghế nhà hàng, ghế sân vườn, ghế khách sạn, ghế văn phòng, ghế phòng ăn… . Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế theo phong cách hiện đại, tinh tế và sang trọng, phù hợp với nhiều không gian sống và làm việc khác nhau. Các sản phẩm của chúng tôi cũng được làm từ các vật liệu bền, an toàn và thân thiện với môi trường, đảm bảo mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng

Santang Furniture

Chúng tôi kính mời quý khách hàng, đối tác và những người quan tâm đến nội thất đến thăm gian hàng của chúng tôi tại hội chợ quốc tế đồ nội thất VIFA EXPO 2023. Gian hàng của chúng tôi có số hiệu A12, nằm ở khu vực A của trung tâm hội chợ. Chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng đặt hàng tại hội chợ, cũng như những quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng

NỘI THẤT SANTANG

NHÀ CUNG CẤP NỘI THẤT BÀN TẠI VIỆT NAM

Alibaba: https://santangvietnam.trustpass.alibaba.com/
Website: https://santang.vn
Facebook: https://www.facebook.com/noithat.santangvn
Instagram: https://www.instagram.com/furniture.santang/
Pinterest: https://www.pinterest.com/noithatsantang/
Twitter: https://twitter.com/furniture_vn
Flick: https://www.flickr.com/photos/furniture-santang/