Nhà sản xuất ghế hàng đầu tại Việt Nam

5/5 - (5 bình chọn)

Nhà sản xuất ghế hàng đầu tại Việt Nam

Nội Thất Santang là nhà máy tập trung vào thiết kế, sản xuất và nghiên cứu phát triển các loại bàn ghế PP, PC, PS, ABS. Nó nằm ở trung tâm khu công nghiệp phát triển thuộc tỉnh Bình Phước – Đại chỉ nhà máy nằm tại Lô F1 và F2, KCN Nam Đồng Phú, Xã Tân Lập, Huyện Đồng Phú, Tỉnh Bình Phước, Việt Nam, với điều kiện giao thông cực kỳ thuận tiện. Dựa vào lợi thế về dây chuyền công nghiệp và giao thông nên giá thành sản phẩm luôn cạnh tranh. Đồ nội thất bàn, ghế thiết kế của Nội Thất Santang được bán cho hơn 40 quốc gia. Kể từ khi công ty tham gia vào hoạt động ngoại thương, công ty đã bán được hàng triệu chiếc bàn, ghế trên toàn thế giới, chúng tôi là một trong những nhà máy nhà sản xuất đồ nội thất bằng nhựa chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Thiết kế

Nội Thất Santang có đội ngũ thiết kế riêng và những chiếc ghế mới được ra mắt hàng quý. Mỗi sản phẩm mới là một thiết kế ban đầu và đã nhận được bằng sáng chế của EU. Thiết kế ban đầu và phong cách thiết kế độc đáo làm cho mỗi chiếc ghế của Santang nổi bật trên thị trường. Thiết kế đơn giản, thanh lịch và tiện dụng. Trong khi đáp ứng các yêu cầu về khả năng chịu tải và chất lượng của ghế, nó đã cải thiện đáng kể sự thoải mái của ghế bằng các nguyên tắc công thái học. Nó có thể được sử dụng như một chiếc ghế ăn thông thường và một chiếc ghế văn phòng tại nhà. Do đó, nó rất phổ biến trong thời kỳ COVID-19 và doanh số bán hàng của nó đã tăng lên rất nhiều. Sản phẩm đơn giản, trang nhã, hình thức đẹp, đặc biệt phù hợp với thẩm mỹ của mọi khu vực trên thế giới từ Châu Á đến Châu Âu, Châu Mỹ. Vì tất cả bản quyền thiết kế đều thuộc về Nội Thất Santang nên khách hàng sẽ không gặp trở ngại trong việc bán hàng ở bất kỳ thị trường nào.

Xem thêm

Nội thất Santang: Nhà cung cấp bàn cafe, ghế cafe, ghế quầy bar

Trình độ và năng lực sản xuất

Nội thất Santang là nhà sản xuất ghế được kiểm toán BSCI, đã vượt qua kiểm định chất lượng của nhiều thương hiệu và hợp tác với nhiều nhà nhập khẩu, bán lẻ lớn. Là nhà cung cấp các thương hiệu lớn khác nhau, Nội thất Santang có bề dày kinh nghiệm phục vụ các khách hàng lớn. Trong khi nhấn mạnh vào tính độc đáo, chúng tôi cũng có thể thực hiện các dịch vụ OEM và ODM. Với năng lực sản xuất 100000 sản phẩm mỗi tháng và thời gian sản xuất là 20-30 ngày, nó có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng lớn. Công nghệ mở khuôn lành nghề, kinh nghiệm phong phú, có thể cung cấp mẫu theo bản vẽ của khách hàng và đưa ra ý kiến ​​chuyên môn trong vòng 30 ngày. Với sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp, Nội thất Santang đã được nhiều khách hàng lớn ưa chuộng, doanh số bán hàng không ngừng tăng qua các năm.
 

Nhà sản xuất ghế hàng đầu tại Việt Nam - Leading chair manufacturer in Vietnam (1)

Chất lượng sản phẩm

 
Mỗi chiếc ghế ăn từ Nội thất Santang đều đã vượt qua bài kiểm tra EN12520. Đối với khách hàng sử dụng ghế ngoài trời, chúng tôi cũng có thể cung cấp các báo cáo thử nghiệm EN581. Báo cáo thử nghiệm là sự đảm bảo của chúng tôi về chất lượng. Ghế nhựa của chúng tôi chịu tải trọng lên đến 500kg. Khi chúng tôi báo cho khách hàng con số này, khách hàng thường thấy khó tin nhưng quả thực sản phẩm của chúng tôi đã qua kiểm định về thời gian và chất lượng. Bảo hành theo tiêu chuẩn ngành là 2 năm, nhưng ghế của chúng tôi vẫn còn nguyên vẹn sau 10 năm sử dụng và không bị phai màu sau thời gian dài sử dụng ngoài trời. Lý do là chúng tôi sử dụng vật liệu PP hoàn toàn mới và thêm sợi thủy tinh để tăng cường độ dẻo dai, thêm chất liệu chống lão hóa để ngăn ngừa biến dạng do oxy hóa, thêm khả năng chống tia cực tím tốt nhất để chống phai màu. Ngoài chất lượng tuyệt vời của sản phẩm, nội thất Santang còn chú ý nhiều hơn đến các chi tiết, từng bộ phận nhỏ đều nhẵn và không có gờđảm bảo sản phẩm chắc chắn và ổn định.
 

Nhà sản xuất ghế hàng đầu tại Việt Nam - Leading chair manufacturer in Vietnam

Bảo hành chất lượng

 
Bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao, Nội thất Santang còn cung cấp thêm dịch vụ hậu mãi cao cấp, bổ sung phụ tùng cho mỗi lô hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào về chất lượng xảy ra trong vòng hai năm bảo hành, Nội thất Santang sẽ cung cấp dịch vụ hậu mãi toàn diện. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ cung cấp các báo cáo thử nghiệm, hình ảnh chi tiết, hình ảnh hiện trường, v.v. để quảng cáo và quảng bá sớm cho khách hàng.
  • Nếu bạn đang muốn tìm một nhà sản xuất ghế, bàn nội thất nhựa thì Nội thất Santang chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà sản xuất ghế nhựa với chi phí tiết kiệm nhất thì Nội thất Santang chính là sự lựa chọn chính xác nhất của bạn.
  • Nếu bạn không biết nhiều về đồ nội thất bằng nhựa, vui lòng truy cập trang web chính thức của chúng tôi. Dịch vụ khách hàng trực tuyến 24 giờ của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những tư vấn chuyên nghiệp.

Tại sao khách hàng nên chọn Nội Thất Santang làm nhà sản xuất ghế?

  • Giao hàng: Chúng tôi với đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giao hàng cho khách với tốc độ nhanh nhất theo yêu cầu.
  • Thanh toán: Các hình thước thanh toán giao dịch với Santang luôn đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng.
  • Chi phí hợp lý: Chúng tôi hiện là nhà sản xuất ghế hàng đầu tại Việt Nam với các sản phẩm và mẫu hàng mới nhất.
  • Sản phẩm đa dạng: Santang có nhiều sản phẩm đa dạng khách nhau như các loại bàn nghế về quán cafe, quán bar… đa dạng về sản phẩm.
  • Chế độ bảo hành: Khi là khách hàng của Santang. Khách hàng sẽ được hưởng những chế độ ưu đai và bảo hành nhất định.
  • Hỗ trợ 24/7: Tại Santang, đội ngũ hỗ trợ và support để hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có yêu cầu từ khách hàng.

 

NỘI THẤT SANTANG

NHÀ CUNG CẤP NỘI THẤT BÀN, GHẾ HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trả lời