Ưu điểm và xu hướng của ghế nhựa là gì?

5/5 - (4 bình chọn)

Ghế nhựa là gì?

Ghế nhựa là một trong những đồ nội thất làm bằng nhựa được sử dụng phổ biến tại gia đình để làm chỗ ngồi. Không chỉ vậy, ghế nhựa còn thường được sử dụng trong các quán ăn đường phố, các nhà hàng khác nhau, các sự kiện quan trọng có nhiều khán giả và nhiều đối tượng khác. Không chỉ để thư giãn khi đặt tại nhà, trên thực tế ghế nhựa còn có thể dùng để làm đẹp trang trí nhà cửa. Ghế nhựa thường được mua và sử dụng trong phòng khách vì giá thành hợp lý hơn so với ghế gỗ. Chúng thường được sử dụng cho các nhà hàng hoặc quán ăn đường phố, quán cafe….

Santang Furniture

Ghế nhựa xuất hiện ở mọi văn phòng và hộ gia đình. Với thiết kế đa dạng và phong phú, chúng có thể phù hợp với mọi phong cách trang trí. Đồ nội thất ghế nhựa làm bằng polypropylene lần đầu tiên được thiết kế và phổ biến bởi Douglas Simpson và James Donahue vào năm 1946, kể từ đó chúng đã trở nên rất phổ biến ở mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm: Thời gian sử dụng của ghế nhựa là bao lâu?

Rất nhiều đồ nội thất ghế bằng nhựa được làm từ nhựa tái chế, khi hết quá trình sử dụng có thể tái chế lại. Điều này có nghĩa là việc mua đồ nội thất bằng nhựa sẽ góp phần không nhỏ vào việc giảm lượng khí thải carbon và cũng làm giảm số lượng cây bị chặt để làm đồ nội thất bằng gỗ.

Chair 3012 - Ghế 3012

Một số ưu điểm của việc sử dụng Ghế nhựa bao gồm:

 • Không vỡ: Một số đồ nội thất được làm từ nhựa chất lượng tốt như PVC hiếm khi bị vỡ. Khi được kiểm tra về trọng lượng và áp lực tối đa mà đồ nội thất bằng nhựa pp có thể chịu được và kết quả là đồ nội thất bằng nhựa loại tốt cũng bền như đồ nội thất từ ​​bất kỳ vật liệu nào khác.
 • Không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của môi trường: Hơn nữa, nó không bao giờ bị nứt vỡ khi tiếp xúc với những thay đổi của môi trường như ánh sáng mặt trời và lạnh. Chúng có thể được sử dụng phù hợp trong các phòng làm việc có điều hòa nhiệt độ cũng như cho chỗ ngồi ngoài trời hoặc thậm chí cho khách đến thăm trong văn phòng.
 • Độ đàn hồi cao hơn: Ưu điểm nổi bật nhất là dễ bị gãy, ngay cả khi rơi từ độ cao.
 • Không bị mối mọt: Đồ nội thất bằng nhựa không bị mối mọt không giống như đồ gỗ.
 • Không bị gỉ chúng không bị gỉ không giống như bàn ghế sắt khi tiếp xúc với không khí và độ ẩm.

Một số hấp dẫn tính năng của ghế nhựa:

 • Chống lại thời tiết: Những chiếc ghế này có khả năng chống lại thời tiết và do đó nó có thể được đặt ngoài trời trong và ngoài vườn.
 • Đa dạng: Ghế nhựa có rất nhiều loại bao gồm các kích thước, màu sắc và các kiểu khác nhau. Thật dễ dàng để tìm thấy những chiếc ghế phù hợp với các loại trang trí khác nhau của gia đình và văn phòng.
 • Sự hấp dẫn kết hợp: Ghế nhựa có thể được tìm thấy trong các sự kết hợp khác nhau. Có thể dễ dàng tìm thấy những chiếc ghế được làm bằng sự kết hợp giữa nhựa và kim loại vừa thanh lịch vừa phong cách.
 • Kiểu dáng: Những chiếc ghế này có nhiều kiểu khác nhau theo kiểu dáng thoải mái. Có ghế tựa, bàn học, ghế trẻ em và nhiều loại khác nhau có thể được mua từ các cửa hàng trực tuyến với mức giá phải trả. Có những chiếc ghế nhựa được đệm và bọc nệm tạo sự thoải mái và sang trọng. Những loại ghế này cũng được làm bằng nhựa và thép. Việc chuyển các loại đồ nội thất này khá dễ dàng vì nó có trọng lượng nhẹ.
 • Bảo trì bảo trì: Những chiếc ghế này rất dễ bảo trì và làm sạch. Nó có thể được làm sạch bằng xà phòng và nước.
 • Bền: Những chiếc ghế này có độ cao so với các loại nội thất khác nhau.
 • Ít kém hơn: So với ghế gỗ và ghế ngồi, ghế nhựa rẻ hơn. Nó có thể được mua với mức giá cả phải khác nhau. Ngày này, có rất nhiều loại ghế được cung cấp thông qua các cửa hàng trực tuyến với mức giá phải trả.
 • Không gây hại cho trẻ em, không có cạnh hoặc góc nhọn.

Bàn 1607 - Bàn cafe nhựa (4)

Đồ nội thất bằng nhựa hầu như không cần bảo trì, tất cả những gì bạn phải làm là mang nó về nhà và sắp đặt theo cách bạn thích. Bạn sẽ không phải mất thêm thời gian hoặc tiền bạc cho nó trong tương lai. Nhựa không cần sơn và không rỉ sét, không giống như các vật liệu khác.

Nhờ sử dụng nhựa hiệu suất cao có khả năng chống lại ánh sáng mặt trời và nước. Ghế nhựa toàn phần là một chiếc ghế chắc chắn, bền cho các thiết kế trong nhà và ngoài trời. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho phòng ăn gia đình cũng như quán cà phê và nhà hàng.

Những món đồ nội thất bằng nhựa này không chỉ có tiện ích mà còn là vật trang trí làm đẹp cho căn phòng. Ví dụ như bàn ghế nhựa có màu sắc tươi sáng, phong phú, nhẹ nhàng, tiện lợi. Hơn nữa, loại bàn ghế nhựa này không dễ gây thương tích cho trẻ, tăng thêm phần thú vị cho cuộc sống hàng ngày của trẻ.

Ngày càng nhiều người trẻ ở Châu Âu trang trí nhà cửa bằng những đồ nội thất bằng nhựa nhiều màu. Với quan niệm ngày càng cao về môi trường bảo vệ, một số nhà thiết kế xuất sắc đã có những ý tưởng thiết kế phong cách đầu tiên của họ vào thiết kế đồ nội thất bằng nhựa.

Với nhu cầu ngày môi trường bảo vệ càng leo thang và sự ra đời của kỷ nguyên thay thế bằng gỗ. Nội thất nhựa dần dần trở thành một thế lực mới trong nội dung thất bại với cách sử dụng màu sắc và phong cách thiết kế. Trong những năm gần đây, các thương hiệu lớn về sản phẩm nội thất nhựa cao cấp tiếp tục được giới thiệu, chiến lược thị trường nội thất nhựa từ tiêu dùng đại trà cấp thấp đến phát triển trường tiêu chuẩn sử dụng cao cấp.

Ghế 3019 - Ghế cafe, ghế nhà hàng, ghế ngoài trời

Xu hướng phát triển ghế nhựa?

Quy mô thị trường đồ nội thất nhựa toàn cầu được định giá 11,9 tỷ USD vào năm 2018 và dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ CAGR là 3,9% từ năm 2019 đến năm 2025. Thị trường tăng trưởng là do các yếu tố như chi trả, mẫu đẹp mắt, trọng lượng nhẹ, ít hoặc không cần bảo trì, chống ăn mòn, không bị mối mọt và côn trùng ảnh hưởng, chịu được thời tiết tốt.

Nội Thất Santang
 

Trả lời